Các chủng vân tay chính | CrawlergoSinh trắc học dấu vân tay | Liên hệ ngay 0912254001

Các chủng vân tay chính

  •  

<span span="" style="\\" line-height:"="">Sinh trắc học dấu vân tay, các nhóm vân tay chính
Có 3 nhóm vân tay chính được coi là nhóm gốc đó là: WHORL, LOOP và ARCH.

Khai giảng năm học 2014 - 2015

Các nhóm vân tay chính

Có 3 nhóm vân tay chính được coi là nhóm gốc đó là: WHORL, LOOP và ARCH. Trong đó:

 
Nhóm Whorl – Vân xoáy (Dân gian thường hay gọi là “Hoa Tay”) có 9 chủng riêng biệt chiếm 35%, đặc trưng cho những khả năng tiềm ẩn cần được khám phá ngay từ đầu để trau dồi và phát huy. Nhóm này được ví như một khu rừng nguyên sinh đa dạng với rất nhiều tài nguyên động thực vật mà con người có thể khai thác để sử dụng.
           
Nhóm Loop  – Vân móc hay Vân nước (Rất thường gặp do chiếm đa số - 60%) Dân gian thường không coi đây là Hoa tay nhưng trên thực tế, nếu bạn có Vân móc với mật độ dày số lượng vân thì tiềm năng cũng không thua gì người có Vân xoáy. Vân móc có 3 chủng riêng biệt. Nhóm này được ví như đất ở thửa ruộng. Độ màu mỡ của thửa ruộng phụ thuộc vào mức độ chăm sóc đất của người sở hữu.
 
Nhóm Arch – Vân núi (Hiếm gặp - 5%) có 4 chủng. Dù là chủng nào thuộc nhóm này cũng rất đặc biệt bởi năng lực tiềm ẩn rất lớn nhưng lại tùy thuộc vào mức độ được đào tạo trong lĩnh vực nào. Được ví như một mảnh đất vô cùng màu mỡ nhưng lại chưa gieo trồng cây cối trên đó.
Xem thêm:
- Quy trình thực hiện sinh trắc vân tay
- Sự liên kết của vân tay và não bộ

Mọi thông tin chi tiết Qúy khách liên hệ trực tiếp để được tư vấn và giải đáp các vấn đề về " sinh trắc học dấu vân tay"
0912 254 001

Chia sẻ tin này

 
Quay lại đầu

 

 


 Liên kết mạng xã hội

facebook

Mudim:Tổng hợp